Một sản phẩm của hệ sinh thái giáo dục HOCMAI

TÌM HIỂU THÊM

00
00
00
00

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

Phụ huynh
Học sinh

ĐĂNG KÝ NGAY

2K7 ĐỂ LẠI THÔNG TIN
NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

TẠI SAO 2K7 NÊN
BẮT ĐẦU HỌC & ÔN THI ĐẠI HỌC SỚM?

01

2K7 là LỨA HỌC SINH ĐẦU TIÊN thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH theo chương trình GDPT 2018, dự kiến THAY ĐỔI HOÀN TOÀN nội dung ôn tập, phương thức và cách thức thi khiến học sinh gặp khó khăn trong việc xây dựng mục tiêu, kế hoạch ôn tập.

02

Năm 2007 cũng là năm "heo vàng" với tỷ lệ sinh kỷ lục,  đồng nghĩa rằng số thí sinh dự thi đại học trong năm 2025 sẽ tăng mạnh, khiến SỰ CẠNH TRANH giữa các thí sinh ngày càng tăng cao.

03

Hiện có khoảng 20 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH ĐH & tỷ lệ xét tuyển ĐH sử dụng các phương thức của các trường thay đổi từng năm.

04

Tỷ lệ chọi các trường TOP cực CAO. 27, 28 điểm vẫn có thể trượt. Các trường cũng ưu tiên xét tuyển sớm bằng các kỳ thi riêng và chứng chỉ quốc tế

05

Ôn sớm giúp 2K7 GIẢM ÁP LỰC trong năm & có đủ thời gian cùng kiến thức để tham gia X2, X3 CƠ HỘI đỗ đại học với nhiều kỳ thi cùng lúc.

TÌM HIỂU THÊM

Xây chắc kiến thức nền tảng lớp 12 tạo đà chinh phục các kỳ thi

CÙNG TOPUNI - X2 CƠ HỘI ĐỖ ĐẠI HỌC 
LỘ TRÌNH TOÀN DIỆN "BAO TRỌN" MỌI KỲ THI!

Huấn luyện kỹ càng phương pháp, kỹ năng, tâm lý phòng thi

Tư vấn hướng nghiệp theo nhu cầu & cá nhân hóa lộ trình với từng học sinh

Hỗ trợ và đôn đốc học tập thông qua các group chia sẻ, giải đáp thắc mắc

Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu trên 15 năm kinh nghiệm

Phòng luyện & thi thử iTest độc quyền giúp HS trải nghiệm như thi thật

Học online 100% - Tối ưu thời gian ôn luyện tại nhà, không cần đi học thêm

Chương trình được biên soạn bám sát cấu trúc & liên tục cập nhật theo từng kỳ thi riêng (HSA - TSA - APT)

đội ngũ giáo viên

TOÁN

ANH

VẬT LÍ

VĂN

HÓA

SINH

SỬ

ĐỊA

Thầy Lưu Huy Thưởng

Thành tích nổi bật

- Giám đốc chương trình Toán tại Hệ thống giáo dục HOCMAI
- Tốt nghiệp xuất sắc ĐH Kinh tế Quốc dân, bén duyên với nghề giáo ngay từ thời sinh viên và tiếp tục có kinh nghiệm 15 năm giảng dạy môn Toán

Phương pháp giảng dạy

- Thầy được rất nhiều học sinh biết đến và yêu mến với phong cách giảng dạy chuẩn chỉnh nhưng cũng không kém sự hài hước, hóm hỉnh, luôn luôn tạo điều kiện để khơi gợi sự sáng tạo, tự tìm tòi của học sinh  
- Thầy đặc biệt chú trọng việc giúp học sinh hiểu bản chất; xây nền móng kiến thức căn bản trong quá trình học tập và coi đây là cách đi bền vững nhất cho các em thông qua cách trình bày logic nhưng lại không hề phức tạp (đơn giản hóa vấn đề).
- Cầu tiến, luôn luôn tìm tòi những hướng đi mới trong phương pháp giảng dạy và truyền thụ kiến thức để khơi gợi sự hứng thú học tập, giúp học sinh không sợ Toán từ đó dễ dàng đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra, tự tin vượt qua các kì thi đầu cấp và cuối cấp.

Thầy Nguyễn Đức Tài

Thành tích nổi bật

- Thầy Nguyễn Đức Tài tốt nghiệp Đại học Bách Khoa HN & là giáo viên Toán tại Hệ thống giáo dục HOCMAI
- Thầy có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Toán & tập trung nghiên cứu & giảng dạy phần Định lượng kỳ thi ĐGNL ĐHQG HN (HSA)

Phương pháp giảng dạy

- Chú trọng giải bản chất, cụ thể, bám sát lý thuyết nhưng không lan man, rõ ràng, gãy gọn và dễ hiểu.
- Kết hợp xen kẽ giữa tự luận, trắc nghiệm khoanh và điền đáp án, phù hợp với cả kỳ thi TN THPT hay kì thi ĐGNL của các trường Đại học top đầu.
- Xen kẽ và tổng hợp nhiều thủ thuật Casio mới và hiện đại để học sinh có thể đa dạng hoá phương thức làm bài. Qua đó tạo nền tảng tư duy phản xạ nhanh và sắc nét cho học sinh.
- Tóm lược cụ thể và không lan man trong quá trình Tổng ôn - Luyện đề về đích. Ôn tập bám sát, trúng trọng tâm, rèn luyện tránh lỗi sai vặt không đáng có cho học sinh.

Thầy Phạm Hữu Cường & Cô Vương Thúy Hằng

Thành tích nổi bật

- Thầy Phạm Hữu Cường là giáo viên luyện thi lâu năm có nhiều học sinh đỗ Thủ khoa, Á khoa của các trường ĐH danh tiếng như: ĐH Ngoại thương, Sư phạm HN, ĐH KH XH&NV,...
- Cô Vương Thúy Hằng tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa Ngữ văn, Đại học Sư phạm HN. Giảng viên xuất sắc năm 2019 trường Đại học FPT HN & tác giả đầu sách PENBOOK môn Ngữ Văn

Phương pháp giảng dạy

- Là người cầu toàn, tỉ mỉ và luôn quan niệm văn chương cũng cần chính xác như Toán. Chính vì vậy mà phương pháp giảng văn của thầy rất khoa học, mạch lạc và logic.
- Bài giảng của thầy thường theo quy trình như sau: Đầu tiên thầy sẽ đưa ra sơ đồ tư duy giúp học sinh có cái nhìn tổng thể về toàn bộ tác phẩm, sau đó đi sâu vào phân tích từng chi tiết giúp học sinh không chỉ nhớ bài lâu, phát triển ý sâu hơn, rộng hơn mà còn dễ dàng đạt điểm cao trong các kỳ thi.
- Với lối hành văn đơn giản, rõ ràng, mạch lạc nhưng không thiếu độ tinh tế, sắc sảo thầy không chỉ truyền đạt kiến thức trong sách vở mà còn khéo léo cung cấp những vốn sống phong phú mà thày đã tích lũy trong thực tiễn giúp các em có cái nhìn đa chiều và tư duy phản biện vấn đề tốt hơn.

Cô Trịnh Thu Tuyết

Thành tích nổi bật

- Nguyên giáo viên THPT Chu Văn An, giáo viên Ngữ văn được hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước yêu mến
- Trên 30 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, cao đẳng môn Ngữ văn và nhiều học sinh đỗ đại học với số điểm cao tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước.

Phương pháp giảng dạy

- Trong mỗi bài giảng cô luôn so sánh, liên hệ mở rộng nhằm tăng vốn kiến thức về văn học cho học sinh đồng thời rèn khả năng cảm thụ, khả năng lập luận, phân tích và mở rộng vấn đề.

- Chú trọng đến việc tương tác với học sinh, khuyến khích và tạo điều kiện để học sinh tự phát hiện vấn đề, giáo viên sẽ là người định hướng và tổng kết.

- Ngoài ra, cô Tuyết là người đặc biệt trân trọng các ý kiến đóng góp của học trò và coi đây là một phương tiện để cô tự hoàn thiện bản thân, không ngừng học hỏi và trau dồi thông tin.

Thầy Nguyễn Trung Nguyên

Thành tích nổi bật

- Đạt điểm 950/990 TOEIC
- Thầy có nhiều học sinh theo học và đạt điểm cao môn Tiếng Anh trong các kì thi chuyển cấp vào 10, thi Đại học và đỗ vào các trường Đại học uy tín như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ...

Phương pháp giảng dạy

- Thầy luôn hướng dẫn học sinh phát âm đúng, nhớ nghĩa từ vựng, ứng dụng vào việc học ngữ pháp từ đó tăng khả năng vận dụng và sử dụng Tiếng Anh linh hoạt trong giao tiếp
- Đưa ra các bước để tăng kỹ năng đọc, hiểu và cách trình bày bài luận giúp học sinh không chỉ nhớ từ, cách vận dụng của các từ mà còn giúp học sinh có nhiều kỹ năng, từ đó có thể đạt điểm số cao trong các bài thi
- Với mỗi bài học thầy thường đưa ra nhiều dạng bài tập vừa để củng cố kiến thức vừa tăng kỹ năng vận dụng - một kĩ năng đặc biệt quan trọng của môn Tiếng Anh trong quá trình học tập

Thầy Nguyễn Thành Nam

Thành tích nổi bật

- Tốt nghiệp Tiến sỹ Vật lí tại trường Grenoble 1, Cộng hòa Pháp.
- Hiện tại thầy đang là giảng viên tại Học viện Kỹ thuật Quân sự và giảng dạy trực tuyến tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy
- Cố vấn phương pháp học tập trên kênh truyền hình VTV7

Phương pháp giảng dạy

- Trong giảng dạy thầy thường sử dụng một thứ ngôn ngữ ngắn gọn, chặt chẽ, và dễ hiểu. Thích nói chuyện, vui đùa với học sinh trong khi giảng bài để giúp học sinh cảm thấy thoải mái và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.
- Xây dựng các khóa học đúng chuẩn, cấu trúc chặt chẽ, nội dung ngắn gọn và liên tục được cập nhật để đáp ứng với sự thay đổi của chương trình giáo dục quốc gia.
- Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy thích kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống. Giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Thầy Vũ Khắc Ngọc

Thành tích nổi bật

- Tốt nghiệp ĐHKHTN-ĐHQGHN chuyên ngành Hóa học và là chuyên gia tư vấn hướng nghiệp nổi tiếng được VTV thường xuyên mời làm diễn giả, khách mời.
- 15+ năm kinh nghiệm giảng dạy & luyện thi môn Hóa, thầy còn đồng hành với HS trong phần Đọc hiểu & Khoa học của kỳ thi ĐGTD với nhiều thủ khoa á khoa năm 2023 - 2024

Phương pháp giảng dạy

- Trong giảng dạy thầy đặc biệt chú trọng việc cung cấp cho các em học sinh những kiến thức căn bản, kiến thức "xương sống" giúp các em hiểu đúng, hiểu sâu, hiểu chắc mọi vấn đề tạo cơ sở cho việc học tập và ôn luyện đạt kết quả cao.

- Phương pháp giảng dạy linh hoạt qua từng bài giảng: có thể đi từ các vấn đề tổng quát, đi dần vào các vấn đề nhỏ hơn, hoặc đi từ các vấn đề thực tiễn, khái quát kiến thức và ứng dụng vào các vấn đề trong bài tập.... giúp mọi học sinh có thể tiếp nhận kiến thức. Với mỗi đối tượng học sinh khác nhau thầy sẽ áp dụng phương pháp giảng bài phù hợp với năng lực của học sinh, nhằm mục đích giúp các em nắm vững kiến thức nền tảng và có niềm yêu thích với môn học từ việc hiểu kiến thức của môn học đó. 

Cô Tống Thị Son

Thành tích nổi bật

- Tốt nghiệp Thạc sĩ loại giỏi lớp chất lượng cao Đại học Sư phạm Hà Nội.
- Đạt giải Nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành Phố cấp THPT năm học 2023-2024.
- Đạt giải Ba thi thiết kế bài giảng điện tử Elearning cấp Thành Phố.
- Nhiều năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở do Sở GD và ĐT HN chứng nhận

Phương pháp giảng dạy

- Trong các tiết học, cô luôn tỉ mỉ đi từ kiến thức dễ đến kiến thức khó kèm nhiều ví dụ vận dụng dễ hiểu. Theo cô, muốn đạt điểm cao môn Hóa học, các em phải vững lý thuyết và hiểu rõ bản chất vấn đề.
- Trong nhiều năm gắn bó với nghề, cô Son luôn tận tâm, dành tình yêu thương và sự thấu hiểu với mỗi học sinh của mình.
- Cô chia sẻ: "Tôi giáo dục học sinh với mục đích giúp các con tiến bộ hơn mỗi ngày, hiểu được thế mạnh của mình và tự tin vào bản thân hơn."

Thầy Nguyễn Thành Công

Thành tích nổi bật

- Thầy hiện công tác tại THPT Chuyên Đại học Sư phạm HN, có nhiều học sinh đạt Huy chương trong các kỳ thi Olympic Quốc tế, nhiều học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn HSG Quốc gia môn Sinh học
- Được nhận giấy khen của Hiệu trưởng trường ĐHSP HN về các thành tích bồi dưỡng HSG

Phương pháp giảng dạy

- Với phương pháp tiếp cận ngược, thầy đi từ các vấn đề thực tiễn, hướng dần học sinh đến những kiến thức khóa học giúp học sinh thấm, ngấm kiến thức một cách tự nhiên, không gượng ép.
- Trong quá trình giảng bài, với mỗi vấn đề thầy đều sử dụng các giáo dục trực quan để học sinh dễ dàng phát hiện vấn đề từ đó cải thiện tư duy và tự lĩnh hội kiến thức. Thông qua đó, mỗi học sinh hình thành niềm say mê với môn học và môn Sinh sẽ không còn là môn học "khó nhằn.
- Thầy luôn chủ động cập nhật phương pháp mới ứng dụng vào trong bài giảng của mình giúp học sinh không chỉ nhận biết, thông hiểu kiến thức mà còn có khả năng vận dụng và vận dung cao những kiến thức ấy, vì thế thầy được mệnh danh là thầy "chuyên trị học sinh giỏi".

Cô Nguyễn Dương Ánh Hồng

Thành tích nổi bật

- Tốt nghiệp loại Xuất Sắc Đại học Sư Phạm Hà Nội với nhiều bằng khen cấp Thành phố
- Hiện là giáo viên giảng dạy môn Sinh tại Hệ thống giáo dục HOCMAI 
- Giải Nhì Hội thi Nghiệp Vụ Sư Phạm - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.
- Nhiều năm liền nhận khen thưởng cán bộ Đoàn Hội hoạt động xuất sắc.

Phương pháp giảng dạy

- Cô dạy từ tổng quan đến chi tiết. Không chỉ trong học tập, cô luôn mong học sinh của mình sẽ có thói quen luôn nhìn mọi thứ trong bức tranh toàn cảnh trước, rồi mới đi suy xét vào từng chi tiết nhỏ. Từ đó giữ được cái nhìn khách quan để đưa ra những quyết định đúng đắn.
- Cách trình bày bài giảng: sáng tạo trong cách trình bày bài giảng, sử dụng phương pháp phù hợp với từng bài học. Cụ thể, với bài giảng slide thì thiết kế đẹp, dễ hiểu, gọn gàng; với bài giảng thực hành thì tổ chức hoạt động dễ thực hiện, khắc sâu kiến thức.
- Mục tiêu giảng dạy: đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, tích hợp kiến thức liên môn vào giảng dạy để học sinh nắm bắt toàn diện kiến thức các môn KHTN

Cô Nguyễn Thị Hải Huế

Thành tích nổi bật

- Tốt nghiệp bằng Xuất sắc khoa Sư phạm Lịch sử trường ĐHSP Hà Nội.
- Thủ khoa đầu vào, Á khoa đầu ra Khoa Sư phạm Lịch sử trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
- Thạc sĩ Phương pháp dạy học bộ môn Lịch sử ở trường phổ thông trường ĐHSP Hà Nội.
- Danh hiệu Giáo viên giỏi toàn diện trường THPT Wellsrping nhiều năm liền.

Phương pháp giảng dạy

- Cô là người giáo luôn sáng tạo, đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Thân thiện, vui vẻ trong giao tiếp với học sinh.
- Với cốt lõi Học sinh là trung tâm của hoạt động học tập. Các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học mà cô đưa ra đều hướng đến phát triển năng lực, tư duy lịch sử cho học sinh, từ đó giúp Học sinh lĩnh hội kiến thức.
- Học sinh học lịch sử theo những suy luận logic, tính liên kết, hệ thống của lịch sử chứ không phải học thuộc lòng các sự kiện một cách máy móc.
- Cung cấp tất cả các kiến thức nền tảng giúp học sinh xây nền kiến thức cơ bản, sau đó củng cố kiến thức qua mọi dạng đề và đưa ra nhiều mẹo làm bài hay giúp học sinh tối đa hóa điểm số.

Cô Lê Phượng Loan

Thành tích nổi bật

- Cô tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Sư phạm Địa Lí tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. - Trong hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy & luyện thi Đại học, cô Phượng Loan đã tích lũy cho mình nhiều sự cống hiến được ghi nhận cấp cụm, cấp thành phố: Giải Ba Giáo viên Giỏi cấp cụm, Sáng kiến kỹ năng cấp thành phố, Giải Nhì Giáo viên Giỏi cấp Hệ thống,...

Phương pháp giảng dạy

- Cô luôn cung cấp kiến thức một cách đầy đủ, trực quan giúp học sinh có cái nhìn tổng thể về kiến thức Địa lí.
- Tập trung vào những đơn vị kiến thức thường gặp trong bài thi hoặc những phần kiến thức, dạng bài học sinh dễ mắc sai lầm và phương pháp học, phân biệt các đơn vị kiến thức đó như: dân cư và sự phân bố dân cư; sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế và các ngành kinh tế; phân biệt các dạng biểu đồ, kĩ năng sử dụng Atlat; kĩ năng nhận xét bảng số liệu và biểu đồ.
- Ngoài ra cô cũng chú trọng vào việc hướng dẫn học sinh phương pháp làm những câu hỏi trắc nghiệm theo từng chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
15+ NĂM KINH NGHIỆM LUYỆN THI
TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG nhiều THỦ KHOA, á khoa

HỌC THỬ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

VINH DANH HỌC VIÊN giải pháp topuni
THỦ KHOA KỲ THI ĐGNL & ĐGTD NĂM 2023 & 2024 

VINH DANH HỌC VIÊN giải pháp topuni
THỦ KHOA KỲ THI ĐGNL & ĐGTD
NĂM 2023 & 2024 

TOP HỌC VIÊN giải pháp TOPUNI HOCMAI ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI đgtd & đgnl năm học 2024

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

ĐĂNG KÝ NGAY

VINH DANH BẢNG VÀNG

KỲ THI ĐGNL ĐHQG HN (HSA)

KỲ THI ĐGTD ĐHBKHN (TSA)

KỲ THI ĐGNL ĐHQG HCM (APT)

Tư vấn lộ trình chi tiết chắc vé Đại học Top
HOCMAI - Đồng hành cùng sĩ tử chắc vé Đại học Top

tham gia giải pháp

THỜI GIAN ƯU ĐÃI ĐẶT CHỖ
chỉ còn

2K7 CHÚ Ý!!!

00
00
00
00

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

giảm tới 45%

ĐẶT CHỖ NGAY

giá gốc từ 4.000.000 VNĐ

GIẢI PHÁP TOPUNI

*Em được tư vấn chi tiết theo nhu cầu từng kỳ thi HSA - TSA - APT - TN THPT

45%

GIẢM ĐẾN

FREE 1 KHÓA VIDEO
BÀI GIẢNG
LỚP 11

(Lưu ý: ưu đãi có thời hạn!)

Học phí ưu đãi

Phụ huynh
Học sinh

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐÃ HỌC GIẢI PHÁP TOPUNI CHIA SẺ NHÉ! 

HÃY NGHE HƠN

5000+ học sinh lớp 12

BÁO CHÍ - TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ GIẢI PHÁP LUYỆN THI ĐẠI HỌC TOÀN DIỆN TẠI HOCMAI VÀ TOP THẦY CÔ CÙNG ĐỒNG HÀNH?

Giải pháp PEN và PAT của HOCMAI là gì mà luôn được "săn đón" trong các đợt ôn thi đại học?

https://vtv.vn/

Giải pháp giúp học sinh 2006 chắc suất vào ĐH hàng đầu

https://giaoduc.net.vn/

'Học sinh lớp 11 cần chuẩn bị ôn thi đại học sớm'

https://vnexpress.net/

HOCMAI kết hợp 30 đại học tư vấn ôn tập và hướng nghiệp cho học sinh lớp 12

https://dantri.com.vn/

Ôn thi tốt nghiệp THPT môn Vật lí: Bí quyết "kiếm" điểm 7 một cách dễ dàng

https://dantri.com.vn/

6 bước luyện thi cùng HOCMAI giúp học sinh chinh phục đại học top đầu

https://kenh14.vn

VTV.vn- Giải pháp PEN và PAT của HOCMAI mang đến lộ trình ôn luyện toàn diện, bao phủ hai kỳ thi lớn hiện nay bao gồm kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi riêng của các trường Đại học...

tham gia giải pháp

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục
MST: 0102183602 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 13 tháng 03 năm 2007
Địa chỉ:
- Văn phòng Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
- Văn phòng TP.HCM: 13M đường số 14 khu đô thị Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Giang Linh
Giấy phép cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến số 597/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30/12/2016.
       Văn phòng Hà Nội
Tòa 25T1 Nguyễn Thị Thâp, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy
       Văn phòng Hồ Chí Minh
Sala Sanria, 62 Hoàng Thế Thiện, Phường An Lợi, TP Thủ Đức
HOCMAI - Nền tảng học trực tuyến số 1 Việt Nam
Đồng hành cùng hàng nghìn sĩ tử chinh phục ĐH TOP mỗi năm
  • Hotline: 0967.180.038 / 0901.726.798
  • Email: hotro@hocmai.vn 
  • Liên hệ:
  • Địa chỉ: 

ĐĂNG KÝ GP TOPUNI 2025
để nhận ngay
ƯU ĐÃI KHỦNG

00
00
00
00
Phụ huynh
Học sinh

ĐĂNG KÝ NGAY

Để lại thông tin để chat với tư vấn viên

Phụ huynh
Học sinh

CHAT NGAY

Xin chào 👋

Bạn vui lòng điền chính xác thông tin vào biểu mẫu dưới đây để nhân viên tư vấn hỗ trợ được tốt nhất nhé!
Phụ huynh
Học sinh

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ